Lễ Khai giảng lớp văn bằng 2 ngôn ngữ Anh tại Bình Dương

Trong niềm hân hoan, vui tươi, phấn khởi của giảng viên và học viên chào đón năm mới 2021, Chiều ngày 09/1/2021, Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam – SLRI phối hợp với Viện đào tạo mở và công nghệ thông tin – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa 1, Lớp Đại học văn bằng 2 Ngôn Ngữ Anh năm 2021 tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Thành phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương.

Về tham dự có PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn là Viện trưởng viện đào tạo mở và công nghệ thông tin – Đại học Huế, Thầy cô Giảng viên đến từ Đại học Huế. Đại diện Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam – SLRI có ông Nguyễn Văn Nam viện trưởng, ông Huỳnh Chí Công giám đốc phòng đào tạo cùng tập thể giáo viên và sinh viên, học viên Khóa 1 tại Bình Dương cùng tham dự lễ.


Toàn cảnh Lễ Khai giảng được tổ chức tại Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam – SLRI

Lễ Khai giảng là cơ hội để Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam – SLRI bày tỏ lòng biết ơn các vị khách quý đến thăm Viện, chia sẻ niềm vui cho một sự khởi đầu mới và chuẩn bị cho một giai đoạn mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới. Thời gian vừa qua, với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo và giúp đỡ của các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương, sự ủng hộ của học viên, sinh viên, sự nhiệt tình, tâm huyết của thầy cô giáo, CBNV trong Viện, đặc biệt là ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện để vượt qua khó khăn của anh chị học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

Trong đó, về đào tạo, Viện đang tổ chức tốt việc hợp tác cùng Đại Học Huế đào tạo Ngành ngôn ngữ anh bậc đại học, Ngành Luật bậc đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ bên cạnh đó Viện cũng thường xuyên khai giảng các khóa ngắn hạn đào tạo kỹ năng thực hành luật. Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam – SLRI đã tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho học viên, sinh viên tham gia học tập.


PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn Viện trưởng Viện đào tạo mở và Công nghệ thông tin – Đại học Huế phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Cô Hồ Đắc Mai Hân đại diện phòng đào tạo công bố quyết định công nhận sinh viên khóa mới

Ông Huỳnh Chí Công – Giám đốc đào tạo, đại diện Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Viện Nghiên cứu pháp luật phía Nam – SLRI với sứ mệnh nghiên cứu, phản biện, đào tạo sẽ là đơn vị hợp tác đào tạo đóng góp hữu hiệu vào sự nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài và phát triển khoa học, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của Quốc Gia. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, Viện sẽ tăng cường hợp tác mở thêm nhiều lớp đại học với nhu cầu của địa phương, vùng, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý.

Trong năm học mới 2021 – 2022, lãnh đạo Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam – SLRI tổ chức các lớp kỹ năng pháp luật. Phối hợp tổ chức các lớp văn bằng 2 tiếng anh và luật, Thạc sĩ kinh tế, Tiến sĩ kinh tế để bảo đảm năng cao chất lượng cho đội ngũ chuyên viên, cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên đảo bảo nguồn tri thức để hội nhập và phát triển.

(Tin, ảnh: Viện nghiên cứu pháp luật phía Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *